Top 5 cuốn sách luyện thi THPT quốc gia tốt nhất

Top 5 cuốn sách luyện thi THPT quốc gia tốt nhất

Sách luyện thi đại học tiếng Anh

1.Rèn kỹ năng giải đề thi THPT môn tiếng anh

Đây là một cuốn sách cực kỳ hot của cô Mai Phương, nhằm phục vụ cho học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia theo cấu trúc trắc nghiệm cuốn sách này xứng đáng nằm trong top những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh hay nhất hiện nay.

Top 5 cuốn sách luyện thi THPT quốc gia tốt nhất

Cuốn sách được đúc kết bằng 20 đề thi chuẩn cả về kiến thức lẫn kỹ năng đối với học sinh. Bên cạnh đó, sau mỗi đề thi đều có hệ thống đáp án tìm lời giải rất chi tiết sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm tra đáp án và tìm ra được những lỗi sai mà khắc phục nó một cách nhanh nhất. Trong mỗi đề thi các bạn , các bài đọc hiểu cũng sẽ được dịch và giải thích cụ thể đến từng câu nên các em có thể hoàn toàn yên tâm. Với nội dung phong phú, kiến thức chuẩn như vật các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng anh

Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh đang làm mưa làm gió trên thị trường sách tiếng Anh hiện nay. Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với tác giả của cuốn sách này nữa đó chính là cô Mai Phương – một trong những tác giải viết sách tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Tuy mang tên là sách rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh nhưng bạn nào chuẩn bị thi tiếng Anh hoặc chưa thi thì cũng mua ngay một cuốn nhé.

Cuốn sách luyện thi THPT quốc gia tốt nhất

Toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT đã được hệ thống đầy đủ trong cuốn sách nào đi kèm những những lưu ý về công thức, cách dùng của những công thức đó. Đây là một bước rút ngắn cho các em trước kỳ thi.

Về phần từ vựng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bằng việc dịch nghĩa bằng tiếng Việt các bạn sẽ được tăng cường vốn từ mới phong phú mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tra cứu, điều này không phải cuốn sách nào cũng làm được.

3.Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh dành cho học sinh THPT quốc gia

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh dành cho học sinh THPT Quốc Gia” dành cho các bạn đang theo học cấp 3 ôn thi cuối cấp và ôn thi vào đại học. Không những vậy, cuốn sách này còn dành cho cả những người luyện thi các chứng chỉ tiếng anh khác như B1, C1, A1 hay TOEIC,….Đây là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn có thể chạm đến điểm 10 cho các kì thi.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh dành cho học sinh THPT quốc gia

Cuốn sách học từ vựng tiếng anh này không chỉ phù hợp với những bạn đang ôn thi đại học mà nó còn dành cho tất cả những ai đang mong muốn học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả, các giáo viên tiếng Anh mong muốn có phương pháp giảng dạy hiệu quả , làm tài liệu hướng dẫn học sinh của mình.
Đây là cuốn sách học từ vựng theo phương pháp học của người Do Thái, được dựa trên kỹ thuật học cụm từ mẫu câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Sách hữu ích với những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách hướng đến 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ tiếng Anh khác.

Sách cũng phù hợp với giáo viên tiếng Anh dùng làm tài liệu tham khảo và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

4. Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng anh

Mở đầu cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài Đọc hiểu, ở đây tác giả – cô Mai Phương sẽ hướng dẫn bạn từng chút để bạn dần dần làm quen, đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản. Đây là bước đệm nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn bơi trong biển lớn kiến thức của 62 cấu trúc bài đọc hiểu ở phía sau.

Top 5 cuốn sách luyện thi THPT quốc gia tốt nhất

Và đây chúng ta đi đến phần quan trọng nhất, đó là phần tổng hợp và luyện tập các dạng bài đọc hiểu, cô Mai Phương đã dày công tập hợp và chia ra thành 62 phần khác nhau một cách khoa học và sao cho đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có. Có thể các dạng bài đọc hiểu ở cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” này rất đa dạng và được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó. Các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày, … Đây là những dạng bài mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải ở bất cứ kì thi tiếng Anh nào từ TOEIC, IELTS hay kỳ thi quốc gia.

5. Basic Tactis for listening

Đây là một cuốn sách sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách tốt nhất nhanh chóng nhất. Với bộ sách này các bạn học sinh sẽ được nghe nhiều đoạn văn bản hội thoại mang nhiều tính chất khác nhau… Bên cạnh đó, các bạn còn được luyện tập những kỹ năng nghe để nắm các từ “chìa khóa”của bài, những chi tiết quan trọng liên quan trực tiếp dến câu văn. Như vậy đây sẽ là tài liệu bổ trợ phần nghe tốt nhất dành cho các bạn.

Chúc các bạn học tập tốt!