Những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ sơ sinh cực hữu ích cho các mẹ tham khảo

Trước khi bạn có thể quyết định những gì để dạy cho con bạn, bạn cần phải biết những gì cần thiết cho con bạn.
Nhóm nghiên cứu tại BrillBaby đã làm việc cho bạn và thu thập thông tin về tất cả các chương trình giảng dạy tốt nhất có sẵn!

Có những phương pháp gì để dạy trẻ sơ sinh?

  1. Phương pháp Glenn Doman 

Một nhà trị liệu vật lý, Glenn Doman là người sáng lập Viện Nghiên cứu Khả năng Con người (IAHP), một tổ chức phi lợi nhuận dạy cho phụ huynh làm thế nào để tối đa hóa tiềm năng của đứa trẻ bị tổn thương não hoặc bình thường. Chương trình Doman dành cho trẻ em bình thường bao gồm mọi thứ từ đọc sách, toán học và kiến ​​thức về bách khoa đến sự xuất sắc về thể chất. Bài học được trình bày ở tốc độ bằng cách sử dụng thẻ flash để tạo điều kiện học tập phải não . Sau khi chương trình có cam kết, vì một số chủ đề yêu cầu lặp lại sáu lần một ngày. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên BrillBaby và thông qua các cuốn sách của Doman, có sẵn từ Nhà xuất bản Cách mạng nhẹ nhàng .

2. Phương pháp Shichida

Makoto Shichida là một nhà nghiên cứu kỳ cựu về các phương pháp giáo dục mầm non, và một người đề xuất khác về học tập phải não. Các Phương pháp Shichida học tập tăng tốc cho trẻ nhỏ có sẵn thông qua các trường học đặc biệt tại Nhật Bản, Malaysia và Singapore. Ngoài các trường Shichida, các chi tiết cụ thể của chương trình rất khó có thể đi qua. Tốn kém để tham dự một trường học Shichida, và danh sách chờ đợi rất dài.

 

3. TweedleWink

Được sản xuất bởi Right Brain Kids, TweedleWink là một chương trình toàn diện về giáo dục trí não phải nhắm vào trẻ em ở độ tuổi từ 0 đến 6. Các môn học bao gồm nhạc cổ điển, toán, khoa học, đọc sách, thi ca và sân khấu hoàn hảo. Thẻ flash, đĩa DVD và CD có sẵn để mua từ trang web Right Brain Kids .

4. Hệ thống học tiếng Little Reader

Lý tưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Little Reader là hệ thống học tập hiệu quả nhất để dạy trẻ đọc. Thích hợp cho trẻ từ ba tháng tuổi trở lên, Little Reader sẽ hướng dẫn con của bạn trong suốt một năm kể từ khi đọc một từ để hoàn thành câu chuyện. Hệ thống này đi kèm với chương trình học hàng ngày trong 12 tháng - bao gồm hơn 3.000 từ trong 180 loại, với hơn 3.000 bức ảnh, 6.000 tệp âm thanh và 460 video.

Đọc bản xứ

Cuốn sách Đọc sinh học của nhà sinh vật học Timothy Kailing , mô tả cách dạy trẻ từ 1 đến 3 tuổi đọc. Phương pháp này liên quan đến việc làm rõ mối tương quan giữa các dạng ngôn ngữ viết và nói. Kailing nghĩ rằng điều này không phải là quá nhiều giảng dạy như là tạo điều kiện cho quá trình học tập tự nhiên, và nói rằng trẻ em học cách đọc ở thời đại này làm như vậy gần như tiềm ẩn.

5. Hệ thống học Little Math

Được sản xuất bởi BrillKids, Little Math cho phép bạn cung cấp các bài học toán flash theo phong cách flash trên máy tính ở nhà của bạn. Trẻ rất nhỏ có khả năng bẩm sinh để nhận biết số lượng - nghĩa là, ngay lập tức thấy rằng có 56 hình tam giác (và không phải là 55), hoặc 99 hình vuông (không phải 100) được hiển thị. Bằng cách khai thác khả năng tự nhiên này ở độ tuổi trẻ (bắt đầu trước hai tuổi rưỡi), con của bạn có thể học để thực hiện tính toán tinh thần ngay lập tức và trở thành một nhà toán học tự tin cho cuộc sống.

Với những phương pháp này hy vọng các mẹ sẽ chọn được phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho con mình